Nissan VIETNAM

SẢN PHẨM

ALL VEHICLES
X-TRAIL_2012
GRANDLIVINA
MURANO_2012
370Z
TEANA
NAVARA
JUKE

MUA XE

Mạng Lưới Đại Lý
Yêu Cầu Tài Liệu Quảng Cáo
Yêu Cầu Lái Thử
Yêu Cầu Báo Giá
Giá Xe Nissan

PHỤ TÙNG & DỊCH VỤ

An Toàn Với Nissan
Dịch Vụ Sau Bán Hàng

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Về Nissan
Nissan Việt Nam
Ứng Tuyển Đại Lý
Thông Điệp Từ Ban Quản Trị
Tuyển Dụng
Tin Tức & Sự Kiện

CÔNG NGHỆ NISSAN

Tổng Quan Công Nghệ Nissan
THIẾT KẾ
CHẤT LƯỢNG
CÔNG NGHỆ
NISSAN GLOBAL
English
TRANG CHỦ
Sơ đồ website
Quyền Thay Đổi
Quy Định Website
Hỏi Đáp
Bản Quyền
FACEBOOK NISSAN VIỆT NAM
Sự kiện
Tin tức

Tin Tức

2010 11 13Nissan Việt Nam Khai Trương Đại Lý Nissan Đà Nẵng

Bookmark and Share

Khai Trương Nissan Đà Nẵng
- Đại lý đầu tiên của Nissan tại miềnTrung Việt Nam -


HÀ NỘI (Ngày 13 tháng 11 năm 2010) – Ngày hôm nay Công ty TNHH Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý Nissan Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng. Đây là đại lý ủy quyền chính hãng đầu tiên của Nissan Việt Nam tại khu vực miền Trung, nâng tổng số đại lý 3S của hãng lên con số 3 tính đến thời điểm này.


Nissan Đà Nẵng là đại lý 3S (bao gồm Bán hàng, Dịch vụ sửa chữa và cung cấp Phụ tùng chính hãng) tọa lạc tại B2.2 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng. Sự ra đời của đại lý là thành quả của hơn một năm nỗ lực của toàn bộ Ban lãnh đạo cũng như nhân viên Công ty Cổ phần Ô tô Quang Phi Hùng, một công ty có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực ô tô tại khu vực miền Trung. Nissan Đà Nẵng đặt trong khuôn viên với diện tích đất 6000m2, tổng diện tích xây dựng là 12000m2 với 3 tầng, tổng vốn đầu tư hơn 75 tỷ đồng. Đại lý được trang bị 38 khoang sửa chữa, 2 buồng sơn (1 buồng sơn nhanh và 1 buồng sơn thường), và các thiết bị chuẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.


Nissan Đà Nẵng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam và Nissan Nhật Bản. Những khóa đào tạo này tuân thủ một cách chặt chẽ theo “Phương thức bán hàng và dịch vụ Nissan” (NSSW), đây là một hệ thống tiêu chuẩn mang tính toàn cầu được thiết lập bởi Nissan Motor Nhật Bản nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đồng đều và tốt nhất tại tất cả các thị trường trên thế giới.


Song hành cùng với sự kiện này, Nissan Việt Nam cũng ra thông báo về sự thay đổi cổ đông chính và Ban Giám Đốc của Nissan Việt Nam và điều này đánh một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của công ty. Kể từ tháng 11 năm 2010, Nissan Việt Nam là liên doanh giữa Nissan Motor Nhật Bản và Tập đoàn Tan Chong Holding Berhad, Malaysia. Một trong những lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn Tan Chong bao gồm lắp ráp và phân phối xe Nissan tại Malaysia.


“Mở rộng, phát triển và hoàn thiện hệ thống đại lý trên khắp cả nước đồng thời cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của chúng tôi tại thị trường Việt Nam.


Nissan Đà Nẵng là đại lý ủy quyền đầu tiên của chúng tôi tại khu vực miền Trung Việt Nam và chúng tôi hi vọng rằng khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận sẽ có thêm nhiều cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của Nissan’’ trích lời phát biểu của Ông Choo Hong Chow, Tổng Giám Đốc mới của Công ty TNHH Nissan Việt Nam.


Cũng nhân dịp này, Nissan Việt Nam thông báo từ giờ đến hết năm 2010, thêm một đại lý nữa sẽ được khai trương tại một thành phố thuộc khu vực miền Nam Việt Nam.


Thông tin về Tập đoàn Tan Chong Holding Berhad


Tập đoàn Tan Chong Motor Holdings Berhad (TCMH) khởi đầu kinh doanh bằng việc trở thành nhà phân phối ô tô từ những năm 1950 tại Malaysia. Ngày nay, TCMH đã lớn mạnh, phát triển và trở thành nhà lắp ráp và phân phối ô tô, cung cấp dịch vụ sau bán hàng cũng như cung cấp các dịch vụ tài chính trong lĩnh vực ô tô không chỉ tại Malaysia mà còn tại nhiều nước trong khu vực. TCMH đã mở rộng những dự án kinh doanh trong lĩnh vực ô tô ra nước ngoài với nhà máy lắp ráp xắt xi xe buýt và phân phối xe buýt tại Việt Nam, cung cấp những trung tâm lắp ráp và sửa chữa tại Campuchia và Thái Lan. Tháng 12 năm 2009, Tập đoàn Tan Chong nhận được giấy phép đầu tư từ Ban Quản Lý khu Công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng, Việt Nam để xây dựng nhà máy láp ráp và phân phối xe buýt, xe tải, và xe chở khách đồng thời cung cấp dịch vụ sau bán hàng và phụ tùng. Dự án này hiện đã được cấp đất xây dựng tại thành phố Đà Nẵng. Tháng 3 năm 2010, Tập đoàn TCMH tham gia vào Thỏa thuận phân phối với Nissan Motor Nhật Bản trong đó Tan Chong nhận được quyền phân phối xe nhập khẩu (CBU) mang thương hiệu Nissan tại thị trường Lào và Campuchia. Tháng 11 năm 2010, Tập đoàn Tan Chong thành công trong việc trở thành cổ đông chính của công ty TNHH Nissan Việt Nam.


Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH NISSAN VIỆT NAM
Tầng 9, Tòa nhà LOD, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: +84 4 3715 0778 Fax: +84 4 3715 0779
http://www.nissan.com.vn http://www.tanchong.com.my